NEWS

SEARCH

VIết Lách
em-trong-tam-tri-anh
June 14, 2016

Viết về em sau một ngày vắng bóng – Hà Nội ngày 14/6

Viết về em sau một ngày vắng bóng

Em à. Bài này anh viết cho em người con gái anh thương. Hôm nay ngày 15/6/2016. Ở Hà Nội giữa cái nóng oi bức cháy da cháy thịt vẫn cứ như ngày nào. Anh bất chợt nhận được tin nhắn của em. Em bảo “Anh ơi hôm nay em lên Hà Nội mổ mắt và em sẽ phải dưỡng thương trong vòng 2 tuần không sử dụng.” Cứ nghĩ tới đó giống như anh đã và đang thiếu gì đó cũng quan trọng không thiếu cánh tay phải của mình.

Sau giờ ăn cơm trưa anh nhắn tin tới em. Em à em đã ăn trưa và mổ xong chưa. Em nhắn bảo anh hơn 30p nữa em sẽ bắt đầu mổ. Rồi nó cũng tới. Anh nhắn tin em không thể hồi âm , lòng anh lại cảm giác bơ vơ giữa Hà Nội, em về lại Vĩnh Phúc điện thoại anh vẫn ngóng trông tin nhắn quay về. Anh biết rằng rồi em sẽ mau bình phục và sẽ lại trả lời tin nhắn của anh. Vẫn sẽ lại nghe anh trêu trọc hằng ngày, hát vu vơ mấy bài hát vớ vẩn hằng ngày khiến em cười đau cả bụng lẫn đến ghét cay ghét đắng. Anh là vậy đấy chàng trai Nhân Mã luôn vui vẻ, hoạt bát không ngừng vui đùa để em không thấy buồn.

Dù anh không phải là nhà văn nhưng anh là một writer có thể viết bất cứ gì anh nghĩ, anh cảm nhận và em nằm trong tâm trí anh và vẫn không thay đổi. Em vẫn luôn ngự trị như một Xử nữ đáng yêu , yêu thương anh và dành cho anh nhiều tình cảm. Tất nhiên anh cũng đáp nhận lấy những tình cảm đó và dành cho em trọn vẹn những điều tốt nhất.

Em à! Lâu rồi anh không viết blog , nhưng blog này để nói rằng anh vẫn đang nhớ và ngóng trông em hằng ngày, rồi anh sẽ gửi bài viết này tới em. Người con gái Vĩnh Phúc anh yêu. Người mà anh không thể thiếu trong cuộc sống này. Em à mau khỏe nhé để anh còn trêu trọc em nữa. Hà Nội vẫn nóng gay gắt lắm, thiếu em nói chuyện thì cái nóng vẫn không ngừng, anh chỉ thấy mát mẻ hơn khi có em trò chuyện với anh.

Nhân mã gửi em ( Hậu ) người anh yêu

About this author

0 comments

There are no comments for this post yet.

Be the first to comment. Click here.

VIết Lách
 
Sau 1 ngày vất vả mình làm xong điều mình muốn....
 
Các chàng chuyên viên vi tính (IT) thường rất chung tình...
 
Sự ngưỡng mộ dành cho các Cô gái làm Marketing Tôi...
 
Viết về em sau một ngày vắng bóng Em à. Bài...
 
Sau hơn 10 ngày bệnh thì cứ nhớ về quê sau...
Tôi đã từng ở nơi ấy ở Hà Nội một thời...