NEWS

SEARCH

Tôi ThấyVIết Lách
di-tim-tinh-yeu-cong-viec-af67988f
July 7, 2016

Sự ngưỡng mộ dành cho các Cô gái làm Marketing

Sự ngưỡng mộ dành cho các Cô gái làm Marketing

Tôi đã và đang làm một dân Marketing Online ăn ngủ với chính ngành nghề của mình. Thu nhập chính nhờ các dịch vụ quảng cáo trực tuyến của mình điển hình nhất là nhờ SEO. Không ảo tưởng về những hình thức quảng cáo của mình tất nhiên tôi cũng có một giới hạn của riêng mình

Như được biết Marketing là ngành không của riêng ai. Bạn yêu thích đam mê bạn có thể dễ dàng làm và học được nhanh chóng. Đối với các bạn không chuyên chỉ cần vấp ngã một vài lần cũng có thể làm được.

Bạn biết đấy con gái làm nghề Writer thì chắc cũng bình thường, nhưng con gái làm SEO quả là một gánh nặng không hề nhỏ. Một lần tình cờ công ty tự động hóa tìm thấy tôi, chuyên ngành của Công ty là bên phân khúc cơ khí. Thật sự ngỡ ngành bởi cách các cô gái làm việc năng động không tưởng. Tôi chắc chắn sẽ không gặp nhiều trường hợp này trong cuộc sống của mình. Điều ngỡ ngàng tiếp theo có thể nói đến chính là một sản phẩm có giá rất cao được buôn bán trên Google và nhất là ngành cơ khí . Khi bắt đầu thấy họ làm việc, ham học hỏi và muốn bán đi sản phẩm của công ty mình tôi mới thấy đôi khi tầm nhìn của mình vẫn còn hạn chế. Ngay cả lúc họ yêu cầu tôi báo giá SEO tôi vẫn không chấp nhận

Tôi bảo : Đây là chuyên ngành cơ khí , giá thành sản phẩm khá cao đồng nghĩa dịch vụ SEO cũng đắt đỏ, tôi không dám chắc tỷ lệ chuyển đổi mang lại khách hàng có đạt đúng như họ mong muốn không nhưng tôi đã qua và hướng dẫn họ rằng nếu họ đã đầy đủ nhân sự và đã làm được SEO một vài từ lên Google để bán hàng vậy tại sao không đưa một người về để đào tạo SEO cho bài bản mà lại thuê dịch vụ. Tất nhiên các dịch vụ SEO không thể nào tốt khi không có đủ nhân sự. Những nhân sự từ trong công ty sẽ đạt chất lượng tốt nhất.

Từ đây sau cuộc nói chuyện chia sẻ tôi đã gửi cho họ một người bạn với giá siêu hời để hỗ trợ họ có kiến thức SEO. Sau thời gian được đào tạo họ biết thêm nhiều kiến thức cũng như nhiều thủ thuật SEO. Nhưng đó không phải là vấn đề tôi muốn đề cập cái cách mà họ học hỏi, cách mà họ làm , cách mà họ yêu công việc khiến ai đó trong 1 công ty phải học hỏi. Một số người trong nhóm kinh doanh bảo. “Tụi em phải kinh doanh nên phải học SEO và SEO là vấn đề tự phát nên em cần một người có thể hỗ trợ chúng em làm theo một quy tắc tốt nhất”. Đã lâu rồi tôi mới thấy một tinh thần học hỏi như trước. Thế mà trước đây tôi cũng đưa ra nhiều chính sách để cho một công ty khác áp dụng trong cách xây dựng đội ngũ, đẩy mạnh kinh doanh theo hướng kết hợp quảng cáo lại bị hủy bỏ và sau đó tôi lại bị loại bỏ không một lý do. Nhưng đến với một người chủ dịch vụ tôi thấy họ cần mình hơn bao giờ hết chứng to rằng nghề chọn tôi. Và tôi gặp gỡ nhiều người cần sự giúp đỡ. Sứ mệnh của tôi không những tìm ra khách hàng để giúp tôi tăng thu nhập mà còn là người hướng dẫn họ để tìm ra con đường kinh doanh phục vụ chính doanh nghiệp của họ. Tôi thực sự may mắn khi gặp các cô gái của công ty tự động hóa.

Thực sự là một sự nể phục, tôi ước ao mai này tôi cũng sẽ có một đội ngũ như thế, nhiệt huyết, yêu công việc và chung sức vì công ty.

Tôi muốn gửi đến lời cảm ơn chân thành và sâu sắc dành cho các cô gái phương Bắc . Các cô gái luôn đứng trước khó khăn rồi giải quyết nó. Các cô gái CHĂM CHỈ và không ngừng phấn đấu.

Tôi sẽ hướng dẫn các bạn thêm và giúp bạn tạo dựng điều tốt đẹp dành cho doanh nghiệp của mình.

VÀ TÔI SẼ KHÔNG NGỪNG VIẾT VỀ CÁC BẠN

Nguyên Black

Bán thuốc mê dạng xịt giá rẻBán thuốc mê dạng xịt giá rẻ ở hà nộiBán thuốc mê dạng xịt giá rẻ ở hcm

About this author

0 comments

There are no comments for this post yet.

Be the first to comment. Click here.

Tôi Thấy
 
Sacramento Ngày 15 tháng 4 năm 2017 Chào Bác ! Cháu...
 
Sự ngưỡng mộ dành cho các Cô gái làm Marketing Tôi...
 
Some title Some author
Some excerpt
 
Some title Some author
Some excerpt
 
Some title Some author
Some excerpt
 
Some title Some author
Some excerpt
Sacramento Ngày 15 tháng 4 năm 2017 Chào Bác ! Cháu...