NEWS

SEARCH

VIết Lách
http://brightwallpapers.com/
April 14, 2016

Ngày trở về Sài Gòn

Sau hơn 10 ngày bệnh thì cứ nhớ về quê sau khi trở về Sài Gòn. Đúng là quê là trùm khế ngọt nghe lời dạy của mẹ lời chỉ của ba mới thấy quý cái quê nhà khi xa quê hương , vậy là đôi khi Nguyên Black cứ phải và muốn dấn thân đến những vùng đất xa quê hương mình.

saigon-1

Chỉ sau cái ngày bệnh thì thấy càng gần quê nhà thì mình mới được cứu giúp chứ càng xa quê nhà mình thì quả là điều không nên, thế nên lần trở về Sài Gòn thấy quý gia đình nhỏ ở quê của mình. Đơn giản không cần quá giàu chỉ cần bên cạnh nhau để vượt qua khó khăn đó cũng được xem niềm vui rồi.  Thời gian bệnh liên tục ở chốn Sài Gòn cần lắm một người chăm sóc nhưng vẫn không có đành phải quay về nhà, lần này trở lại bao nhiêu hoài bão ước mơ có lẽ cũng không còn thiết tha mặn mà như trước. Đam mê quá nhiều để làm gì trong khi trong mình cũng không thể xây dựng thành hoài bão thế. Sao không về nhà giúp gia đình để thực hiện cái thực tế hơn.

Và có thể đây cũng được xem mốc thời gian khá quan trọng trong việc chờ đợi một điều thần kỳ mang tên Hoa Kỳ, nếu nó tới thì quả là tương lai của Nguyên Black sẽ sáng hơn và những nụ cười với gia đình ở thiên đường mang tên nước Mỹ sẽ không còn xa. Dẫu biết rằng khó, dẫu biết hy vọng không nhiều nhưng vẫn sẽ chờ đợi và sẽ sống và làm việc có ý nghĩa nhất cho đến khi nó tới.

Con cũng sẽ trở về sau những ngày tháng mệt mỏi nhất khi xa nhà và con cũng sẽ quay trở lại cuộc sống , làm việc để biết rằng cuộc sống sẽ trở nên ý nghĩa sau nhiều sự thất bại, sai phạm, điều này sẽ giúp một chàng trai Nhân Mã như Nguyên Black sẽ càng vững chắc trên con đường chinh phục tương lai.

Sài Gòn ngày 15/4/2016

About this author

0 comments

There are no comments for this post yet.

Be the first to comment. Click here.

VIết Lách
 
Sau 1 ngày vất vả mình làm xong điều mình muốn....
 
Các chàng chuyên viên vi tính (IT) thường rất chung tình...
 
Sự ngưỡng mộ dành cho các Cô gái làm Marketing Tôi...
 
Viết về em sau một ngày vắng bóng Em à. Bài...
 
Sau hơn 10 ngày bệnh thì cứ nhớ về quê sau...
Tôi đã từng ở nơi ấy ở Hà Nội một thời...