NEWS

SEARCH

Tôi Viết về Yêu Thương
HNCK1095-1300x866
November 12, 2016

Hà nội mùa thu 12/10/2016 Gửi Em Hâm của anh Nhân Mã

Hà nội mùa thu 12/10/2016

Em à ! Hậu hâm à.

Anh nhân mã đây cũng lâu rồi em nhỉ, thời gian đi qua quá nhanh thoáng chốc đã gần 2 năm kể từ lúc những con người cô đơn rảnh rỗi gặp được nhau.

Chúng ta đi lên từ những người bạn quen online mà trở nên thân thiết, chúng ta đã viết nên một câu truyện chỉ có trong phim nhưng nó trở thành thực tế chúng ta đã tạo vô vàn điều thú vị.

Anh nói chuyện với em ở thời điểm em đang mất niềm tin, đang phải đối diện nhiều thứ lúc đó anh thì chắc lại là một chàng trai cũng vừa trải qua chuyện tình cũng khoảng 6 tháng yên ổn và có một việc làm tương đối là NGON đại loại vậy.

Chúng ta cứ tập một thói quen là nói chuyện với nhau , anh đã đếm từng ngày nói chuyện với em cho đến khi quen dần là ngày nào cũng phải chém gió vui như thế nào, cái gì vui em cũng vui lây, buồn thì hai đứa cũng phải buồn chung nhưng được cái anh lại hay hát để em nghe nữa nên chắc chẳng có vấn đề gì mà buồn lâu được , thời đó thì anh là thằng hay nghe em kể chuyện sau đó là kể qua chuyện của anh luôn thường bị em nói VÔ DUYÊN và làm em MẤT CMN HỨNG nhưng sau này anh NHÂN MÃ lại không như thế này , anh OK hơn rồi đúng không em.

Cũng thời điểm tháng 9 năm 2015 anh cũng đã được ra Hà Nội nhưng lại không có dịp về chỗ em mặc dù chúng ta đã quen nhau một thời gian, thực tế lúc đó có lẽ thời gian của anh khá ngắn và anh cũng chưa thể quen việc đi xa nên anh khá rụt rè còn giờ thì chỗ nào cũng đến được và anh không sợ vì em đã dẫn lối cho anh hết rồi. Thôi không nói chuyện vớ vẩn này đổi qua chuyện khác cho hay vậy.

Em nghe thấy giọng nói anh thế nào , vẫn ổn chứ, anh nghe lại giọng của mình nhiều lần , có người bảo trầm truyền cảm nói thực tâm tư anh chả thấy truyền cảm CMN gì cả , nghe nó nhạt và buồn ngủ CMN luôn em ạ.

Tiếp đó là những ngày đông lạnh lẽo ở Hà Nội của năm vừa qua năm 2015 những cái lạnh thấu xương mà anh không hề hay , nhưng anh vẫn nhớ thời điểm đó những món quà nhỏ anh tự làm anh vẫn gửi ra cho em đó là DREAM CATCHER ăn theo trào lưu một chút cho có phong cách, và sau đó headphone màu đỏ cho nó ấm CMN áp em ạ.

Anh nhớ thời điểm anh bắt đầu thấy em luôn có sức hút với anh chính là thời điểm từ lúc anh gửi Dream Catcher anh thấy hầu như anh không thể trêu em mỗi ngày, không thể ngừng sử dụng các định lý vớ vẩn nhất để nói với em hay tiêm vào em định nghĩa con mèo ngày càng nhiều vì anh tiêm con mèo của anh từ lúc nhà em còn con mèo cho đến khi nó không còn nữa cơ mà, sau đó lại là TRIẾT LÝ CÁ SẤU THẦN THÁNH mà anh NHÂN MÃ nghĩ ra , cứ nghĩ tới anh lại cười ôm bụng dù là đêm hay ngày.

Những ngày tết đến anh cũng không nghĩ gia đình em cũng chỉ có một vài anh chị vậy và anh vẫn luôn trò chuyện và mong rằng tết này mọi thứ vẫn sẽ tuyệt vời đến với em hơn nữa dù rằng sẽ không còn khoe nhiều với anh NHÂN MÃ nữa nhưng anh vẫn TIN em vẫn có những ngày nghỉ ý nghĩa và vui tươi bên cạnh người thân gia đình mình,

Và anh NHÂN MÃ rất vui khi cho em thấy con mèo anh vẫn thường hay chụp cho em xem. Em thấy mèo anh đấy nó rất yêu quý nhà của anh, nó chưa hề rời nhà nửa bước dù rằng đôi khi cả gia đình đi liền mấy ngày, nó vẫn thế anh cũng vui khi về nhà gặp nó và chụp cho em xem nó như thế nào.

Nhiều thời gian sau cũng chẳng thay đổi gì , cứ mỗi đêm đêm nào hai đứa hâm cũng nói chuyện cho đến khi ngủ quên hay chán thì thôi, đúng là không gì có thể tuyệt vời bằng những thời điểm đó em nhỉ, những tấm hình theo từng lúc từng giai đoạn từng thời điểm của em anh vẫn đang lưu lại. Và giờ anh đã tự tin chia sẻ website bí mật anh tự viết cho chính mình và một số bài dành cho em mong rằng các gì đẹp , tốt anh vẫn có thể nhìn lại theo năm tháng đã qua.

Anh bắt đầu có một ý tưởng phải nói thật điên rồ khi anh sẽ đưa em vào Sài Gòn chơi vào cuối tháng 4 nơi anh từng kể, những quyến lưu bút nhật ký của SÀI GÒN anh gửi ra cho em để em viết nhật ký đồng thời lúc đó anh sẽ gặp em thử DUYÊN xem sao mà đúng là DUYÊN khi cả đám cùng với HIỀN HÂM chén cả 5 đùi gà chứ chả ít , vui đúng không em sau đó vài ngày anh lại đưa em về Sài gòn hai đứa vi vu được chút ít thì tổng tấn công về MIỀN TÂY, trong đêm thì đi theo anh chàng kia muốn chảy cả mồ hôi để đến được bến xe mặc dù chả có ai nhớ đường vì buổi tối anh thường bị hay mất phương hướng.

Sau chuyến tổng tấn công về Miền tây hai đứa cũng có nhiều ấn tượng đối với mọi người, cho em thấy các anh chàng miền tây, giọng nói BÌNH ĐỊNH miền trung, hay giọng nói rất BẮC của em đã tạo nên một bàn ăn uống không thiếu vùng miền nào cả, hay là anh THẢO không biết là con gái hay con trai, mẹ anh hỏi anh anh cũng không trả lời được.

Thời gian ngắn ngủi tới là ở Sài Gòn , chụp những tấm ảnh Sài Gòn đêm vẫn còn sáng, Sài Gòn sáng thì xô bồ công việc cứ đua nhau dòng người vẫn thế mà tiếp tục em nhỉ, anh cho em thấy nơi anh sống nó như thế nào, buổi trưa tụi anh vẫn thường phải làm gì thay vì phải ngủ đúng không em, anh rất vui sự xuất hiện của em trong cuộc sống của anh, những nơi anh ngủ, nơi ở, nơi anh đến em đều đến được nó, những cái nhà vệ sinh sạch sẽ anh vẫn quảng cáo em vẫn nhìn thấy nó rõ ràng còn gì tuyệt vời hơn đúng không em.

Những lời hứa của anh anh vẫn phải làm cho đến khi hoàn hảo thì thôi nàng xử nữ ạ. Em thấy những gì anh mang đến cho em không tự nhiên mà đến mà là có mục đích cả, tất cả cái gì sinh ra hay gặp nhau đều có lý do của riêng nó, em và anh cũng thế chúng ta gặp nhau trong hoàn cảnh và chúng ta luôn tin những gì mình ao ước thì nó cũng sẽ thực hiện nếu như những lời hứa luôn được thực hiện.

Anh hứa ra Hà nội, anh đã ra tới
A hứa a sẽ nấu cho em ăn, anh cũng đã nấu được hơn 1 lần em nhỉ
Anh hứa anh dắt em đi xem fim rạp, anh cũng đã làm được rồi
Anh hứa sẽ mang nhiều bất ngờ, hoàn hảo nhất cho em và anh cũng đã làm tốt nhất những gì dành cho em hiên tại.

Công việc cuốn anh đi , anh thờ ơ, không biết lúc đó em đã buồn, anh Nhân mã xin lỗi em hâm nhiều , nhưng chỉ sợ anh không còn nhiều lúc xin lỗi em nữa đâu, thôi thì cứ gác nó qua một bên đi em nhỉ.

Vừa qua sự xuất hiện của các chàng mèo, vật dụng đôi để em biết rằng, bên em vẫn còn có sự xuất hiện của anh luôn mãi, anh tin điều đó sẽ luôn bảo vệ cuộc sống của em sau này.

Trong tình cảm , em luôn chân thành với anh , anh rất vui và hạnh phúc, anh vẫn vui và tự hào khi được gặp em, dắt em qua những nơi anh đến, đi cà phê nè, đi chơi nè, còn gì nhỉ nhiều lắm không kể hết được nữa đâu, kể hết nữa mắc công em lại trốn a mang lỗi anh sợ lắm, nên anh phải trốn đi trước để em ko bảo a dắt đi nữa.

Cả hai chúng ta vẫn luôn hạnh phúc với những gì chúng ta đặt niềm tin tưởng, trao cho nhau, em thấy vậy không, anh rất rất hâm mộ em một cô nàng xử nữ lần đầu tiên anh được yêu và được yêu thương bởi tình yêu trọn vẹn của em, anh luôn thấy ở em sự hoàn hảo, sự lo lắng nên anh luôn cảm thấy an tâm. Nhưng có lẽ thời gian sẽ xếp những điều đó và cái hộp mang tên KÝ ỨC mà chúng ta không biết khi nào nó lại được mở ra.

Thời gian qua đúng là có nhiều thứ làm cả anh và em cảm giác bị ngộp thở, chúng ta không biết phải lựa chọn như thế nào, chúng ta chỉ có thể thu âm hoặc dành cho nhau những tin nhắn, hoặc những điều gì đó nhỏ bé đễ những điều đó sưởi ấm chúng ta. Những khó khăn rồi chúng ta cũng qua hết , sau cơn mưa trời lại sáng và cuộc sống vẫn diễn tiếp đúng không em.

Đối với anh NHÂN MÃ em vẫn luôn xinh xắn và không thể tả được có lẽ khi cứ nhìn thấy em anh không còn một so sánh nào cả nên là lúc nào em cũng là người tuyệt vời nhất, nếu mà có cho anh lựa lại anh vẫn lựa chọn em cô gái cung xử nữ hoàn mĩ không ai bằng em nhỉ. Đúng không hì hì.

Sự lựa chọn của em ANH NHÂN MÃ vẫn luôn TIN giống như em đã từng TIN ở anh, anh hy vọng mọi thứ đều tốt, vì anh đã trả mọi thứ về ĐÚNG với vị trí của nó và sau đó anh phải quay lại CUỘC SỐNG như trước đây để không còn suy nghĩ về những điều này nữa và nó sẽ trở thành KÝ ƯỚC XƯA CŨ anh phải cất lại.

Anh sẽ đóng lại cánh cửa này để mở một cánh cửa khác cho những con đường sắp tới của anh. Chỉ cần em luôn cầu mong cho anh được an toàn, có sức khỏe và công việc thuận lợi là được anh chẳng mong hạnh phúc gì nữa, vì hạnh phúc của em là đủ cho tất cả rồi em ạ.

Có lẽ sau khi em xem xong video clip này anh đã bay về sài Gòn rồi, nơi anh đã cầm được chiếc được điện thoại và gặp được em đó. Nơi tuyệt vời của riêng anh, nơi anh không phải suy nghĩ nhiều, cứ vui rong chơi với những gì sẽ diễn ra, anh ước giá như mà anh chỉ là một người bình thường ít suy nghĩ thì anh cũng dễ có lựa chọn nhưng cũng như em nói cuộc sống không như mình nghĩ, và mình không có bất kỳ lựa chọn cho cuộc sống của mình.

Anh cũng từng ước ao sống ở Hà Nội mùa thu và mùa đông giờ mặc dù mới chỉ đầu đông anh đã thấy sự thay đổi rõ rệt giữa khí hậu Sài Gòn và Khí hậu Hà nội cũng như Vĩnh Phúc nơi em đang ở. Mùa đông ở ngoài này đẹp thật nhưng thời tiết của nó không đẹp chút nào luôn làm anh phải thức thay vì ngủ.

Hà nội đẹp lắm nhưng nhiều nỗi nhớ quá nên chắc anh không dám ở đây dài thêm chút nào nữa, đúng đến lúc anh phải làm quay về với các bạn ở Sài gòn thôi, gia đình anh đã chờ một NHÂN MÃ trưởng về nhà để cùng ba mẹ kể những câu chuyện khi anh đi ra phương xa và chắc ba mẹ anh cũng sẽ một lần thấy em trên livestream anh sẽ cho em thấy ba mẹ của anh một lần nữa để em thử trò chuyện xem thế nào nhé.

HẠNH PHÚC đôi khi đơn giản chúng ta hài lòng với những gì chúng ta đang có.

và anh vẫn luôn yêu cô gái đến từ VĨNH PHÚC, anh yêu VĨNH PHÚC, và anh sẽ luôn nhớ HÀ NỘI vì đây là nơi anh ĐÃ GẶP EM LẦN ĐẦU TIÊN và cũng là nơi anh phải có SỰ LỰA CHỌN của riêng mình đó là về NHÀ – VỀ SÀI GÒN. Chào em

Chúc em có một ngày thật vui vẻ.

NHÂN MÃ YÊU EM

About this author

Tôi Viết về Yêu Thương
 
Đừng vì cô đơn mà yêu sai 1 người, và cũng...
 
Sao càng nghĩ thấy mình thật sự koh làm gì cho...
 
EM biết không ? …Không biết bao nhiêu lần ANH nhìn...
 
Trong đêm này cùng với 1 ngọn đèn trắng! Anh ngồi...
 
Trích : Tin247 Ngày : 21/11/2010 Anh nói không buông tay...
 
Em gặp anh trên chuyến tàu nối hai miền Nam Bắc,...
 
Luân cứ tự hỏi lòng mình như thế, và rồi ngay...
 
Ngày 10/02/2011 Tự bao giờ đã văng vẳng trong anh 1...
 
Anh là tình yêu đầu tiên của em, mối tình đầu...
 
Em biết rồi sẽ có lúc em cân bằng được cuộc...
 
Một bài Blog từ rất lâu Em cảm thấy rất vui...
 
Hà Nội ngày 14 tháng 8 Không ít ngày trong 2...
 
Đó là những gì tôi nhận được trong ngày hôm nay....
 
Some title Some author
Some excerpt
 
Some title Some author
Some excerpt
 
Some title Some author
Some excerpt
 
Some title Some author
Some excerpt
Cũng lâu rồi, lục lại những tấm ảnh bỗng dưng thấy...