NEWS

SEARCH

Tôi ViếtTôi Viết về Yêu ThươngUncategorized
hinh-xam-cung-nhan-ma-o-dui-dep
April 22, 2017

Gửi anh – chàng trai Nhân Mã: Sống tốt anh nhé! Tình yêu đẹp của em.

Gửi anh – Mã Mã thân yêu của em…

Gửi anh – Mã Mã thân yêu của em

nhanma-ava-1485029825972-67-0-883-1306-crop-1485029986393

Anh à, em không biết có thể nào anh đọc được những dòng này không?! Em không hi vọng cũng chẳng mong chờ, vì giờ đây không còn có thể nói với anh rồi nữa nên em chỉ biết làm thế này, để đừng phải một mình chịu đựng thêm nữa.

10-dieu-o-nang-Nhan-Ma-khien-nguoi-ta-vua-yeu-vua-han-hinh-anh

Đã được gần 1 tháng mình xa nhau mà em vẫn như không thể tin mọi chuyện đã kết thúc. 1 năm ngập tràn những ki niệm quá đẹp đẽ của hai đứa mình, em nhớ đến từng giây phút ngọt ngào đó, và giờ đây thì tất cả chỉ làm em thêm cay đắng. Lúc mình bắt đầu, em đã vô cùng lo ngại, vì anh là con trai Nhân Mã – tự do, vô tình – hơn ai hết, em hiểu, vì chính trong con người em cũng có một phần tính cách như vậy. Nhưng rồi cũng chính vì em là con gái Nhân Mã nên đã không thể lí trí hơn được. Từ đầu, là em tỏ tình, là em chạy theo anh, là em không thể khống chế nổi cảm giác muốn chinh phục cái vẻ ngoài lạnh nhạt với tất cả mọi thứ của anh. là vì con người anh, có vô số những điểm hấp dẫn, thu hút em. Thực ra lúc đó bạn bè đều ngăn cản em hoặc không thì tưởng như em đang đùa cợt, bởi nhìn bề ngoài, em và anh chẳng có gì khả dĩ hợp nhau. Anh lạnh lùng, ít nói, em sôi nổi, hoạt bát.

hinh-xam-cung-nhan-ma-o-dui-dep

Nhưng không hiểu sao em vẫn – bằng cách nào đó – cảm nhận được, sâu thẳm con người anh và em rất đồng điệu.

Và em đã đúng phải không anh? Yêu nhau 1 năm, nói không ai tin, em và anh chưa một lần cãi vã quá vài tiếng đồng hồ, mâu thuẫn thì có nhưng không bao giờ đủ lớn để khiến cả hai phải làm tổn thương nhau, chưa một lời nặng nhẹ hay xúc phạm, mọi hiểu lầm đều đươc giải quyết trước khi cả hai đi ngủ. 365 ngày không có đêm nào em không nhận được tin nhắn chúc ngủ ngon của anh. Anh hiểu em cũng như em hiểu anh, cả hai giống nhau đến bất ngờ. Mặc dù sở thích thì mỗi người một kiểu, nhưng từ chuyện lớn, mọi vấn đề đều được cả hai nhìn nhận theo cùng một hướng, hay cả những chuyện nhỏ nhặt, như cách nhìn nhau, cách nắm tay, kiểu nói chuyện, đều tự nhiên rất hợp. Và ngay cả khi chia tay, cũng không hề tranh cãi. Thậm chí cho đến tận bây giờ, em tin rằng em và anh vẫn sống và mong cho người kia được hạnh phúc.

Có người hỏi em, nếu còn yêu anh như vậy, tình yêu đẹp không một tì vết như vậy, tại sao lại quyết định chia tay?

Đúng. Chính em là người quyết định. Và em chưa một giây phút nào hối hận vì quyết định đó, dù đã ngàn lần nuối tiếc, nhưng không bao giờ là hối hận! Chính là vì em yêu anh rất nhiều, rất nhiều, nên em mới quyết định buông tay. Vì em cảm nhận sâu sắc được rằng tình cảm của anh dành cho em đã không còn như lúc đầu.

Câu nói dối duy nhất anh từng nói với em, cũng là lời tự dối lòng của anh, đó là: anh vẫn yêu em như lúc đầu.

Cay đắng quá phải không anh? Em biết hết. Em biết là anh hiểu rõ, nếu chia tay, em sẽ đau khổ đến nhường nào, và anh thì không bao giờ muốn làm em buồn, vậy nên anh lừa dối bản thân, và vô tình lừa dối cả em. Nhưng anh ơi, em là con gái Nhân Mã mà, em đủ thông minh và nhạy cảm để biết rằng như thế nào là khi Nhân Mã hết yêu, để nhận ra sự thay đổi ở anh, để chấp nhận rằng mình đã không còn là mối quan tâm của anh nữa. Người ta nói Nhân Mã thường vô tình không để ý đến người bên cạnh mình, nhưng có lẽ vì tình yêu, mà cả em và anh đều đặc biệt quan tâm đến nhau, em trân trọng mỗi giây phút được ở bên anh, vì em biết, tình yêu với những người như chúng ta cũng tự do như cơn gió vậy, đến rồi đi bất chợt. Không khó để em nhận ra, khi anh bắt đầu vô tình, với em, có nghĩa là gió đã đi rồi…

Và em hiểu, gió thì không thể nắm bắt, chỉ có thể nhẹ nhàng buông mà thôi. Níu kéo tiếp chỉ khiến cả hai thêm mệt mỏi, phải không anh?

Nhưng… em dù có mạnh mẽ, dù có lí trí đến thế nào, thì khi mất đi người mình yêu thương, em cũng sẽ đau khổ như những người con gái yếu mềm khác mà thôi.

Điều em tự hào về mình đó là đã không làm phiền đến cuộc sống của anh, không tin nhắn, không điện thoại, không facebook, không yahoo, không gì nữa hết. Em muốn xin lỗi anh, vì đã xóa tất cả, nhưng biết làm sao được đây, vì em đã quá khó khăn để quên anh rồi, xin đừng để em nhìn thấy bất cứ điều gì liên quan đến anh nữa. Cứ để cuộc đời em và anh từ nay như hai thường thẳng song song, mãi mãi không giao nhau đi anh. Người ngoài nhìn vào, ai cũng nghĩ rằng tình cảm của mình là hời hợt, và cũng chẳng có gì ghê gớm, bởi chia tay xong, em và anh đều quay lại cuộc sống thường nhật quá nhanh chóng.

Em vui cười, em nói về chuyện chia tay nhẹ tựa lồng hồng, phải rồi, vì em không cho phép lòng tự trọng của mình bị tổn thương, em không muốn người khác thương hại mình, vì em mãi mãi là Nhân Mã kiêu hãnh. Em biết anh cũng vậy.

Em biết trong lòng anh cũng không phải dễ dàng gì, nhưng bên ngoài vẫn ổn, vẫn hoàn toàn bình thường, như em. Họ đâu biết được, em đã yêu anh bằng cả trái tim và câu chia tay kia là chứa đựng bao nhiêu tháng ngày dằn vặt suy nghĩ của em.

Cả ngày dài em dành nụ cười cho những người ở bên em, quan tâm em, cứ để họ biết rằng em ổn cả. Em hài lòng và trở về nhà, chờ đợi màn đêm.

Khi chỉ còn em và đêm, em tự cho mình quyền đau khổ, tiếc thương, quyền được hồi tưởng lại tất cả kỉ niệm mà em chôn chặt trong tim.

Rồi nước mắt em rơi, hầu như đêm nào cũng nhiều như ngày mình chia tay. Nhiều lúc, trong mơ, em thấy hai đứa mình, anh và em, anh ôm em và nói “Anh ở đây, em đừng lo, anh yêu em nhiều”, ngay cả trong mơ, em cũng cảm nhận được niềm hạnh phúc dữ dội đến vỡ tim, em òa khóc, rồi khi giật mình tỉnh giấc, cảm giác không gì kinh khủng hơn, cứ như em mất anh lần nữa vậy.

Anh chưa bao giờ phải nhìn thấy em khóc, và đó cũng là điều khiến em mãn nguyện.

Vì tất cả em mang lại cho anh, chỉ là tình cảm ngọt ngào và niềm vui hạnh phúc mà thôi. Không bao giờ em để mình khiến anh phải lo lắng, buồn bực.

Có lẽ vì vậy mà khi chia tay, anh đã nói “tạm biệt em, tình yêu đẹp của anh”. Câu nói đó, mỗi lần nhớ lại, vẫn không thôi làm em xúc động.

Anh ơi anh có biết để được mãi là tình yêu đẹp của anh, em đang phải chịu đựng bao nhiêu đau khổ không anh? Em, nửa muốn anh hãy nhanh chóng quên em đi, nửa không.

Em dằn vặt với suy nghĩ rằng anh có còn nhớ đến em như em nhớ anh không, có còn chút tình cảm nào với em nữa không, nhưng thôi, không còn quan trọng nữa rồi. Giờ đây em đã là quá khứ rồi.

Em thật lòng mong rằng người con gái mà anh yêu thật sự, cũng sẽ yêu anh nhiều như em đã yêu anh.

Sống tốt anh nhé! Tình yêu đẹp của em.

Một câu chuyện cô gái gửi CHÀNG TRAI NHÂN MÃ – Nguồn : mật ngữ 12 chòm sao

About this author

0 comments

There are no comments for this post yet.

Be the first to comment. Click here.

Tôi Viết
 
Nhớ Sài Gòn , ngày tháng năm Vẫn nhớ như in...
 
Cứ mỗi ngày thời gian cứ lại dần trôi qua từng...
 
Những điều trôi qua, thời gian vẫn từ từ lặng lẽ...
 
Và Nếu mai chúng ta có xa nhau thì anh vẫn...
 
Thế giới này thật lạ phải koh,,tôi nghĩ mình hơi ng0x’’’,,...
 
Sao càng nghĩ thấy mình thật sự koh làm gì cho...
 
Tại giờ phút này, mọi người chắc đã ngủ rồi phải...
 
Chưa bao giờ anh lại cảm thấy buồn và cô đơn thế...
 
Trong đêm này cùng với 1 ngọn đèn trắng! Anh ngồi...
 
Bài thơ nhẹ nhàng mang tâm tư dáng dấp nhớ da...
 
Trong đêm vắng, chỉ có mình anh ặng trĩu với nỗi...
 
Anh suy nghĩ về nhiều điều, từ “hình như” xuất hiện...
 
Em,…….! Đừng để anh phải  nhói tim, xin em hãy đi...
 
Suy nghĩ: Gia đình là 1 thứ vô cùng quí giá....
 
Có lẽ những dòng tin nhắn nhẹ nhàng ấy đã và...
 
Chẳng biết nữa , sao hôm nay tớ lại buồn, buồn...
 
Điều đã không còn Cần thơ ngày : 02/03/2011 …………… Hằng...
 
Ngày 28/03/2011 Nếu một ngày bạn CHÁN YÊU ! Có những...
 
DIARY IN RAINING DAY Mưa rồi, mưa lại rơi khẽ khẽ...
 
MAYBE I TIRED Tháng 6 đã đi được 1 nửa chặng...
 
Em yêu anh chàng trai Nhân Mã của em Mình quen...
 
Nhặt trên mạng không biết cô bé Cự giải – Cua...
 
Bốn mùa Hà Nội đều có sức quyến rũ riêng, nhưng...
 
Hôm nay về nhà mẹ bảo, ừ em trai mày cũng...
 
Quê nơi Black ở không phải Hà Nội, và Black cũng...
 
Rất vui khi cuộc hành trình Bắc tiến của tôi lại...
 
Đó là những gì tôi nhận được trong ngày hôm nay....
 
Some title Some author
Some excerpt
 
Some title Some author
Some excerpt
 
Some title Some author
Some excerpt
 
Some title Some author
Some excerpt
Nhớ Sài Gòn , ngày tháng năm Vẫn nhớ như in...