NEWS

SEARCH

Tôi Viết
try1
April 23, 2017

ANH ĐANG CỐ

Những điều trôi qua, thời gian vẫn từ từ lặng lẽ trôi qua. Trôi qua thật mau,  a mong sẽ có vài ngày nghỉ dành cho anh, a mong rằng sẽ có những lúc được ngồi ở bên 1 ai đó. Một người mà a vẫn trọn nâng niu. Nhưng vì sao và tự hỏi rằng mình khi ôm lấy em thì được và khi buông em ra thì sợ rằng e lại rời xa như thế. Thứ gì đã thuộc về mình và vẫn sẽ thuộc về mình khi ở bên anh thì e phải tin rằng e sẽ nắm chắc được a chứ , đừng để những thứ khác làm cho con đường rời bước. Khi bên em anh không đắn đo, không nuối tiếc vì những điều gì trải qua, ko dám thổ lộ nhưng dám chắc sẽ thực hiện được nhiều hơn thế. Vì sao cái đất nước này vẫn muốn giữ chân và vì còn em trong đó, không thì a nên chọn 1 hướng đi khác nhưng a biết rằng ở đâu cũng thế tự thân tự lập không ai có thể giúp ta mãi, a vẫn chưa có thành công, và cũng chưa có nghề nghiệp , nhưng a có trái tim của sự vĩnh cửu, suy nghĩ của 1 sự tích tụ lâu dài đã lập ra sẵn, và 1 lòng nhiệt huyết ….

Mỗi lúc mỗi ngày hằng giờ vẫn thường suy nghĩ, những điều tốt có đến với em không, chỉ sợ rằng không thể giữ e thôi, thôi thì đã trót thì phải giữ cho đến khi hoàn thành những suy nghĩ sẽ thành thật. Vì nụ cười ấy có bao giờ phai, có bao giờ níu giữ đâu mà vẫn tồn tại trong tâm trí thôi…

Mọi việc đang tiếp diễn a không biết có hoàn hảo không nữa, a thấy nó nhấp nhô trùng trùng điệp điệp, nhưng a vẫn hỏi rằng vì sao a lại mềm yếu trước em thế nhỉ, tại sao a lại có những điều chấp nhận tất cả về em, và em lại lo lắng thế vì anh, đừng suy nghĩ quá xa , Vì a có thể đơn giản thôi. A có thể làm nhiều thứ từ chính mình , không giỏi , không chu đáo nhưng bằng cả tấm lòng của 1 chàng sv xa quê. Người sv chưa từng hề nhắc đến nỗi nhớ quê nhà, mà chỉ là nỗi nhớ về em. Hình bóng dập dìu mãi không trôi…

A ngã rồi a lại đứng dậy bước tiếp để vươn tới ước mơ,     những niềm đam mê cháy bỏng những bước chân cô đơn đã được e thêm vào để cùng nhịp thở mỗi khi nhớ và nghĩ về. 1 tháng , 2 tháng trôi qua rồi mọi thứ sẽ dần dần quen thôi. A không thể quên vì còn thương và nhớ rất nhiều. Tóc dường như đã mọc dài thêm, đã hiểu và thông cảm suy nghĩ nhiều hơn đã cố gắng chấp nhận những thứ tồn tại thực tế. 3 tháng trước a luôn tự nghĩ về gia đình, 2 tháng còn lại là suy nghĩ về em. Còn trong a đây là 1 mớ hỗn loạn a chưa có 1 phương án nào để sắp xếp cho chúng dần vào vị trí của nó, a chưa thể không phải vì a chưa sẵn sàng mà là quá nhiều vượt ngoài khả năng của anh,. Anh cũng đang dần cố làm  mọi thứ trở nên trật tự không thì chúng sẽ làm hại chính suy nghĩ vốn yếu mềm của anh.

Anh có ý mình muốn: “Muốn em tin ở con tim, Muốn em nhận điều tốt hơn và chấp nhận những điều khó”. Cuộc sống mà dễ quá thì đâu phải là cs đâu, Cuộc sống luôn có mặt trái và thật của nó , đâu ai mà sung sướng hoài được, không ai có thể 1 cuộc sống nhưng mình mong muốn, mỗi người luôn chỉ chọn 1 cuộc sống đích thực cho mình và xây dựng lên đó là niềm hp nhất của họ, và những điều đó làm cho họ trở nên tự tin và mạnh mẽ hơn với cs này. Cs là vậy luôn chạy đua, ai cũng lớn lên ra xh và làm. Và e đã làm điều đó trước anh rồi, nhưng rồi a cũng sẽ phải làm như thế thôi, để trơ thành những con người của xh trụ cột của một Gia đình và trở thành người tiên phong trong những điều a chọn…..

Và bởi vì… A ……………. cần ………….. Có ………….. Em….

About this author

0 comments

There are no comments for this post yet.

Be the first to comment. Click here.

Tôi Viết
 
Nhớ Sài Gòn , ngày tháng năm Vẫn nhớ như in...
 
Cứ mỗi ngày thời gian cứ lại dần trôi qua từng...
 
Những điều trôi qua, thời gian vẫn từ từ lặng lẽ...
 
Và Nếu mai chúng ta có xa nhau thì anh vẫn...
 
Thế giới này thật lạ phải koh,,tôi nghĩ mình hơi ng0x’’’,,...
 
Sao càng nghĩ thấy mình thật sự koh làm gì cho...
 
Tại giờ phút này, mọi người chắc đã ngủ rồi phải...
 
Chưa bao giờ anh lại cảm thấy buồn và cô đơn thế...
 
Trong đêm này cùng với 1 ngọn đèn trắng! Anh ngồi...
 
Bài thơ nhẹ nhàng mang tâm tư dáng dấp nhớ da...
 
Trong đêm vắng, chỉ có mình anh ặng trĩu với nỗi...
 
Anh suy nghĩ về nhiều điều, từ “hình như” xuất hiện...
 
Em,…….! Đừng để anh phải  nhói tim, xin em hãy đi...
 
Suy nghĩ: Gia đình là 1 thứ vô cùng quí giá....
 
Có lẽ những dòng tin nhắn nhẹ nhàng ấy đã và...
 
Chẳng biết nữa , sao hôm nay tớ lại buồn, buồn...
 
Điều đã không còn Cần thơ ngày : 02/03/2011 …………… Hằng...
 
Ngày 28/03/2011 Nếu một ngày bạn CHÁN YÊU ! Có những...
 
DIARY IN RAINING DAY Mưa rồi, mưa lại rơi khẽ khẽ...
 
MAYBE I TIRED Tháng 6 đã đi được 1 nửa chặng...
 
Em yêu anh chàng trai Nhân Mã của em Mình quen...
 
Nhặt trên mạng không biết cô bé Cự giải – Cua...
 
Bốn mùa Hà Nội đều có sức quyến rũ riêng, nhưng...
 
Hôm nay về nhà mẹ bảo, ừ em trai mày cũng...
 
Quê nơi Black ở không phải Hà Nội, và Black cũng...
 
Rất vui khi cuộc hành trình Bắc tiến của tôi lại...
 
Đó là những gì tôi nhận được trong ngày hôm nay....
 
Some title Some author
Some excerpt
 
Some title Some author
Some excerpt
 
Some title Some author
Some excerpt
 
Some title Some author
Some excerpt
Nhớ Sài Gòn , ngày tháng năm Vẫn nhớ như in...